Thông báo kết quả đấu giá quyền khai thác khoáng sản

Đăng ngày 28 - 01 - 2019

Kết quả đấu giá 03 mỏ cát lòng sông Hồng tại xã Tân Hưng, xã Hoàng Hanh, xã Quảng Châu, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Sở Tài nguyên và Môi trường Thông báo kết quả đấu giá quyền khai thác khoáng sản đối với 03 mỏ cát lòng sông Hồng: (mỏ QC.1.1) xã Quảng Châu, (mỏ HH.2.2) xã Hoàng Hanh,  (mỏ TH.3.3) xã Tân Hưng, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, như sau:

1. Mỏ (QC.1.1) xã Quảng Châu.

- Diện tích mỏ đấu giá: 10,5ha

- Tổ chức trúng đấu giá: Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Hồng Giang. Thôn Ngọc, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Người đại diện: Ông Lê Chí Cử - Chức vụ: Giám đốc.

- Giá trúng đấu giá: R = 16% (Mười sáu phần trăm mức thu tiền cấp quyền khai thác khoáng sản)

2. Mỏ (HH.2.2) xã Hoàng Hanh.

- Diện tích mỏ đấu giá: 8,25ha

- Tổ chức trúng đấu giá: Công ty cổ phần HDQ City. Số 60 Tôn thất Tùng, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Người đại diện: Ông Bùi Anh Hai -  Chức vụ: Giám đốc;

3. Mỏ (TH.3.3) xã Tân Hưng.

- Diện tích mỏ đấu giá: 16,5ha.

- Tổ chức trúng đấu giá: Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Phúc An. Số nhà D56, khu X361- Tổ Dân phố Tân Xuân - Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc từ Liêm, TP Hà Nội. Người đại diện: Ông Nguyễn Hữu Kỳ – Chức vụ: Chủ tịch HĐQT.

- Giá trúng đấu giá: R = 17% (Mười bảy phần trăm mức thu tiền cấp quyền khai thác khoáng sản).

Chi tiết văn bản vui lòng xem tại đây TB kết quả đấu giá.doc