Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Đăng ngày 01 - 06 - 2020

Sáng ngày 01/6/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Đồng chí Nguyễn Văn Phóng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và chỉ đạo hội nghị; Dự hội nghị có các đồng chí: Đồng chí Bùi Thế Cử - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuyên – Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đồng chí Cù Trọng Khang – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Đồng chí Nguyễn Văn Phú – Giám đốc Sở; các Phó Giám đốc Sở và Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, đơn vị thuộc Sở.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Nguyễn Ngọc Thuyên – Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã công bố quyết định của UBND tỉnh bổ nhiệm ông Bùi Xuân Hậu – Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đất đai giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường có thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/6/2020.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá công tác quản lý nhà nước của ngành Tài nguyên và Môi trường có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng và hy vọng trên cương vị công tác mới, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo Sở và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh ngày càng phát triển.

Đ/c Bùi Xuân Hậu- Tân Phó Giám đốc Sở TNMT phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ,  tân Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường  đã cảm ơn sự tín nhiệm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời với trách nhiệm là Phó Giám đốc Sở sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và CBCCVC Sở Tài nguyên và Môi trường làm tốt chức năng tham mưu cho UBND tỉnh trong quản lý các lĩnh vực của ngành Tài nguyên và Môi trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao phó.

Toàn cảnh buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở;