Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt nam anh hùng, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và gặp mặt thân nhân gia đình là con thương binh, liệt sỹ

Đăng ngày 27 - 07 - 2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2022, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Ngày 25/7/2022 các đồng chí lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hưng Yên đã đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hội tại xã Toàn Thắng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Đ/c Nguyễn Văn Phú - Giám đốc Sở TN&MT thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hội

Đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hiện tại của mẹ và gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn đối với những công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống kẻ thù xâm lược, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Sáng ngày 27/7/2022, Sở TN&MT tổ chức gặp mặt, tặng quà cho cán bộ là con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại Sở.

Hội nghị gặp mặt cán bộ là con thương binh, liệt sỹ

Đây là hoạt động thiết thực được tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ hàng năm của Sở Tài nguyên và Môi trường, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở đối với những gia đình có công với đất nước, mong muốn các đồng chí cán bộ là con gia đình thương binh, liệt sỹ luôn giữ vững và phát huy phẩm chất của tầng lớp cha anh đi trước phát huy truyền thống yêu nước cách mạng, sáng tạo trong công việc và trong xây dựng đất nước.

Hòa trong không khí tri ân của tuổi trẻ cả nước, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm hỏi, động viên, tặng quà 10 gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại xã Vũ Xá, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Đ/c Lê Thị Bích Ngọc – Bí thư Chi đoàn Sở TN&MT  thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng

Đây là việc làm thiết thực trong hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sự biết ơn của thế hệ trẻ đối với thế hệ ông cha đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các hoạt động tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ vừa mang ý nghĩa tuyên truyền vừa giáo dục đạo lý truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ để thế hệ trẻ hôm nay tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, của thế hệ cha anh đi trước để cố gắng, nỗ lực, phấn đấu xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh hơn

Cổng Thông tin điện tử