Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Phú- Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Đăng ngày 10 - 09 - 2021

Ngày 09/9/2021, tại Trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường, Ðảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2021 cho đồng chí Nguyễn Văn Phú - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng Sở.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Đỗ Thị Hương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phạm Thị Kim Thúy - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phạm Nam Lượng- Phó Giám đốc Sở; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy sở, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ sở, các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng sở.

Đồng chí Đỗ Thị Hương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Phú.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Hương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh đã chúc mừng, trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Phú và phát biểu : Lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Giám đốc sở Nguyễn Văn Phú mà còn là vinh dự của Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường để từ đó, các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Phú luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện. Trong công việc, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, thái độ nghiêm túc, phương pháp làm việc khoa học, giữ vững nguyên tắc, phát huy dân chủ, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân; giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng. Trong cuộc sống đời thường, đồng chí luôn giản dị, khiêm tốn, mẫu mực, chân thành.

Đồng chí Nguyễn Văn Phú-Giám đốc Sở phát biểu cảm tưởng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Sở Nguyễn Văn Phú bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm chân thành, ấm áp và sự động viên của đồng chí Đỗ Thị Hương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh và nhấn mạnh: Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân. Thời gian tới, với chức trách, nhiệm vụ được giao sẽ tiếp tục cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở luôn đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ, Sở Tài nguyên và môi trường, ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hưng Yên ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Thị Hương, Đồng chí Phạm Thị Kim Thúy chụp ảnh kỷ niệm với đồng chí Nguyễn Văn Phú, lãnh đạo Sở và các đồng chí TVĐU Sở.